Giới thiệu

Website https://bacsitrongnha.com được thành lập đầu xuân  Đinh Dậu 2017 không ngoài mong muốn tạo ra 1 hệ thống thông tin sức khỏe tự động. Bacsitrongnha.com là nơi để tất cả mọi người, để các bậc cha mẹ chia sẻ, trao đổi và học hỏi tri thức cũng như kinh nghiệm trong việc đảm bảo sức khỏe bản thân, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng và môi trường cho các bé lớn nhanh, thông minh và khỏe mạnh.

Bacsitrongnha.com khác biệt với các trang web về sức khỏe khác nhờ khả năng tương tác và sự thân thiện. Với Bacsitrongnha.com, các gia đình có thể tìm kiếm thông tin như 1 cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, sức khỏe bé yêu, tâm lý trẻ nhỏ, có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các gia đình khác, có thể xin tư vấn các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, các chuyên gia nhi khoa đầu ngành thay vì tới bệnh viện hay trung tâm y tế. Quan trọng hơn hết đây còn là cộng đồng để mọi người có thể chia sẻ niềm vui  cũng như nỗi trăn trở khi chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

Ban quản trị Bacsitrongnha.com luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới để mang lại cho các gia đình các thông tin mới nhất về các bệnh thường gặp, bệnh trẻ em, dinh dưỡng cho trẻ, tâm lý trẻ, cây thuốc quý trong nhà, thậm chí là các thông tin tuyển sinh đầu cấp cho các con. Chúng tôi mong muốn rằng Bacsitrongnha.com giúp các gia đình có thể tìm thấy thông tin hữu ích về vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong nhà, những vấn đề về dinh dưỡng, tâm lý con trẻ cũng như thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để xây dựng nên 1 hệ thống thông tin sức khỏe thân thiện.

Hệ thống thông tin sức khỏe tự động https://bacsitrongnha.com đang từng ngày hoàn thiện để trở thành cẩm nang chăm sóc sức khỏe mọi nhà và đang chờ được cấp phép.

Bacsitrongnha.com chúc toàn thể các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, chúc cho cộng đồng của chúng ta vững mạnh!